Hãy cùng myalbum.vn tìm hiểu về biểu tưởng, ngày sinh, tháng sinh 12 cung hoàng đạo, Cung hoàng đạo được chia nhỏ ra thành 12 đối tượng người tiêu dùng khác nhau, tương ứng với những khoảng tháng ngày năm sinh không giống nhau. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo ảnh hướng không hề ít đến tính giải pháp và các điểm nổi bật riêng biệt. Hãy cùng thiết lập Bán khám phá về ngày sinh 12 cung hoàng đạo và đặc điểm của từng cung hoàng đạo ngay sau đây nhé!


Danh Mục

0.1 Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh và Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?1 Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo phụ thuộc ngày sinh1.3 biểu tượng và đặt điểm của 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh với Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?

Cung hoàng đạo và Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo do các nhà thiên văn học sáng tạo ra trường đoản cú trước công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn (360 độ), vậy nên mỗi cung hoàng đạo vẫn ứng cùng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 tháng dương lịch trong một năm.

Bạn đang xem: Xem chòm sao của mình qua ngay sinh

Tùy vào cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh mà mỗi người sẽ sắc nét tính biện pháp khác nhau. Hiện nay, việc xem ngày sinh của 12 cung hoàng đạo để phán đoán vận mệnh trở đề xuất rất phổ biến, đặc biệt là với chúng ta trẻ.

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo được chia thành 12 cung khác nhau. Các cung này được thu xếp theo niên định kỳ với máy tự là Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và sau cuối là tuy nhiên Ngư. Khi họ sinh ra tháng ngày sinh sẽ ra quyết định bạn thuộc cung nào trong 12 cung trên. Vậy các bạn đã khi nào thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào? giỏi ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… số đông thông tin chia sẻ sau đây để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Xác Định Cung dựa vào Ngày tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Bảo Bình (tháng 1 cùng tháng 2): Từ ngày đôi mươi tháng 1 cho tới ngày 18 mon 2.Cung song Ngư (tháng 2 với tháng 3): Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày đôi mươi tháng 3.Cung Bạch Dương (tháng 3 và tháng 4): Từ ngày 21 tháng 3 cho tới ngày trăng tròn tháng 4.Cung Kim Ngưu (tháng 4 với tháng 5): Từ ngày 21 tháng tư tới ngày 20 tháng 5.Cung tuy nhiên Tử (tháng 5 cùng tháng 6): Từ ngày 21 tháng 5 tới ngày 21 mon 6.Cung Cự Giải (tháng 6 và tháng 7): Từ ngày 22 mon 6 tới ngày 22 tháng 7.Cung Sư Tử (tháng 7 với tháng 8): Từ ngày 23 mon 7 tới ngày 22 tháng 8.Cung Xử người vợ (tháng 8 cùng tháng 9): Từ ngày 23 tháng 8 cho tới ngày 22 tháng 9.Cung Thiên Bình (tháng 9 với tháng 10): Từ ngày 23/ 9 cho tới ngày 23 mon 10.Cung Bọ Cạp (tháng 10 cùng tháng 11): Từ ngày 24/10 tới ngày 22 mon 11.Cung Nhân Mã (tháng 11 và tháng 12): Từ ngày 23/11 cho tới ngày 21 tháng 12.Cung Ma Kết (tháng 12 cùng tháng 1): Từ ngày 22 tháng 12 cho tới ngày 19 mon 1.Ngày sinh 12 cung hoàng đạoGiải mã kín đáo 12 cung hoàng đạo nhờ vào ngày sinh

Theo nhiều tin tức từ chiêm tinh học tập phương Tây, chúng ta có thể hiểu 12 cung hoàng đạo là mười nhì cung 30 độ của Hoàng đạo. Với thiết bị tự bố trí lần lượt: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và song Ngư với từng cung được lấy tên theo chòm sao nhưng mà từ đó nó được đặt tên. đánh tên để dễ nhấn biết. Khám nghiệm bảng tiếp sau đây để tham khảo thêm về cung, cam kết hiệu, số và kinh độ:


Cái nơ

Biểu tượng

Con số

Kinh độ hoàng đạo (a λ

Ghi chú

Aries (Bạch Dương)

đầu tiên

0 ° mang lại 30 °

Con cừu

Taurus (Kim ngưu)

2

30 ° mang lại 60 °

Bò đực

Gemini (Song Tử)

3

60 ° cho 90 °

Sinh đôi

Cancer (Ung thư)

4

90 ° cho 120 °

Cua

Sư tử (Leo)

5

120 ° mang đến 150 °

sư tử

Xử đàn bà (Virgo)

6

150 ° đến 180 °

trinh nữ

Libra (Thiên Bình)

7

180 ° mang đến 210 °

Cân

Hổ Cáp (Scorpio)

số 8

210 ° mang lại 240 °

con bò cạp

Nhân mã (Nhân mã)

9

240 ° mang đến 270 °

Cung thủ (Nhân mã)

Ma Kết (Ma Kết)

mười

270 ° đến 300 °

Con dê

Bảo bình (Aquarius)

11

300 ° đến 330 °

Người gánh nước

Song Ngư (Song Ngư)

thứ mười hai

330 ° mang lại 360 °


Ngoài ra còn có khá nhiều thông tin không giống nhau để tế bào tả bắt đầu cụ thể của cung hoàng đạo, chẳng hạn như các hình tượng của nó từ 1 bánh xe cộ được chia thành 12 phần bởi nhau. Hoặc nó được gắn với nó trên những vùng lãnh thổ khác biệt trên các giang sơn khác nhau của hành tinh (các nước Hồi giáo, Ai Cập, bố Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ, các nước Scandinavi, … vv). Còn so với Trung Quốc, bao gồm 12 nhỏ giáp quen thuộc mà ai cũng biết.

Các thứ hạng phân loại 12 cung hoàng đạo mà ai cũng cần biết:

Sự phân các loại của mỗi cung cũng có thể được chia thành ba khu vực 10 ° được điện thoại tư vấn là Góc thập phân hoặc cách khác được điện thoại tư vấn là số thập phân.

Số thập phân mở màn được mang đến là ví dụ nhất về thực chất của thiết yếu nó cùng được cai trị bởi hành tinh kẻ thống trị dấu hiệu.Số thập phân tiếp theo sau được thống trị thứ yếu vày hành tinh thống trị dấu hiệu tiếp theo trong và một Tri.Vị trí thập phân sau cuối được hành tinh tiếp sau cai trị lắp thêm yếu theo đồ vật tự trong và một Tam giác.

Mặc dù những yếu tố và cách thức của một dấu hiệu đủ để mọi người nhận thấy nó, tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể được đội lại cùng nhau để biểu lộ tính biểu tượng của chúng.

Với bốn tín hiệu đầu tiên: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử và Cự Giải, tạo ra thành nhóm các dấu hiệu cá nhân.Bốn dấu hiệu tiếp theo: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình với Hổ Cáp tạo thành thành nhóm những dấu hiệu tiếp xúc giữa những cá nhân.Bốn cung hoàng đạo cuối cùng: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư, khiến cho nhóm những dấu hiệu chuyển giới.

Các thuộc tính từ các cung hoàng đạo được thể hiện trải qua các ở trong tính:

Tính chất của các cung hoàng đạo được thể hiện ở chỗ yếu tố của tứ cổ điển bộc lộ qua cha thuộc tính: Chuyển động, thắt chặt và cố định và đưa đổi. Nói một cách dễ hiểu hơn là mỗi công dụng bao gồm phiên bản thân nó tất cả bốn bốn tia, nó nói một cách khác là Bốn tia.


Thiên nhiên

Biểu tượng

Từ khóa

Cái nơ

Động cơ

Hành động, năng động, công ty động, tác động lớn

Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Dài hạn

Khả năng ngăn chặn lại sự nỗ lực đổi, ý chí bạo gan mẽ, ko linh hoạt

Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình

Thay đổi

Khả năng mê say ứng, linh hoạt, toá vát

Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, tuy nhiên Ngư


Sự phối kết hợp của các yếu tố cùng thuộc tính có thể tạo ra những đặc tính cơ bản của tia tương tự như liên quan mang lại các hành vi (tính chất chuyển động) hoặc trong trái đất vật hóa học (nguyên tố đất). Bảng bên dưới đây cho thấy thêm sự kết hợp cụ thể giữa những yếu tố với thuộc tính.

Xem thêm: Truyện Cười 18+ Siêu Tục Tĩu Bậy Bựa, Truyện Cười 18+ Cấm Trẻ Em Hay Mới Nhất 2022


Yếu tố

Lửa

Đất

Khí ga

Quốc gia

Động cơ

Bạch Dương

Ma Kết

Thiên Bình

Bệnh ung thư

Dài hạn

sư tử

chòm sao Kim Ngưu

Bảo Bình

Bò Cạp

Thay đổi

chòm sao Nhân Mã

Xử Nữ

Song Tử

cung tuy vậy Ngư


Đây là những thông tin sơ lược về tư liệu phân loại, tính chất tương tự như những loài kiến ​​thức đề xuất nắm lúc tìm hiểu chi tiết các cung hoàng đạo mà chúng tôi đã tinh lọc để mang về cho hồ hết người. . Đừng vứt đi mà hãy thường xuyên lướt qua nội dung bài viết để hiểu cụ thể hơn về từng cung hoàng đạo nhé. Sau đây, chúng ta hãy cùng mọi người trong nhà giải mã chi tiết về 12 cung hoàng đạo, bao gồm: phân tích gọn nhẹ về đặc điểm, điểm mạnh, nhược điểm và những khía cạnh khác biệt của họ.

Biểu tượng cùng đặt điểm của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh và đặc thù của từng cung như sau :

1 Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

Biểu tượng: Người sở hữu bình nướcTên hay gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên giờ đồng hồ Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Thiên Bình, song Tử và Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, vội vàng, dễ nổi loạnMàu sắc may mắn của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

Cung Bảo Bình trực thuộc nguyên tố Khí cùng đồng thời là một trong những trong 4 cung Ổn Định. Phần đa Bảo Bình là fan của công nghệ khi làm hầu như việc đều phải có địa chũm căn cứ, cửa hàng khoa học xác lập với đông đảo dẫn chứng cụ thể .

Không phần nhiều thế, hầu hết Bảo Bình còn khá chu toàn khi quan tâm tới gần như tứ và luôn luôn sẵn sàng sẵn sàng sẵn những giải pháp “ B, C, D, .. ” giả dụ chẳng may planer A đổ bể .

*
Cung Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02

2 Cung tuy nhiên Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

Biểu tượng: Hai bé cá đan đuôi vào nhauTên thường gọi: Song NgưTên giờ Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bọ Cạp, Cự Giải với Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, gồm khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: Không thực tế, thiếu quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Lại là nghĩa nghỉ ngơi tên, tuy vậy Ngư bao gồm hình tượng là 2 nhỏ cá, ở trong cung nguyên tố Nước và là 1 trong 4 cung biến hóa Đổi. Đây là cung hoàng đạo sau cuối trong tổng số 12 cung .

Cung tuy nhiên Ngư biểu trưng cho sự trong sáng, xuất sắc bụng vô đk kèm theo với đa số người. Những người thuộc cung tuy nhiên Ngư thường siêu nhã nhặn, không hiếu thắng biết phương pháp nhún nhường nhịn .

*
Cung tuy vậy Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03

3 Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Biểu tượng: Con rán đựcTên thường gọi: Bạch Dương hay Dương CưuTên giờ đồng hồ Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Leo, Nhân Mã cùng Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, thích hợp mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu hụt kiên nhẫn, bốc đồngMàu nhan sắc may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh thì Bạch Dương ( Dương Cưu ) là cung đứng vị trí tiên phong hàng đầu của cung. Hình tượng của cung này đó là một con cừu đực với đôi sừng to béo .

Vì thuộc nguyên tố Lửa đến nên vì thế những fan thuộc cung Bạch Dương thường sẽ có tính tình khá thẳng tính và gồm đôi chút rét nảy, bốc đồng .

Ngoài ra, do thuộc cung Thống lĩnh đến nên chính vì như vậy những người thuộc cung này thường vô cùng năng động, có ước mơ trở thành người đứng đầu với nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Chúng ta là phần lớn con bạn ưa mạo hiểm, “ dám nói, dám làm ”, mang trong mình đầy một lòng đam mê với đa số thứ.

*

2.4 Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

Biểu tượng: Con bò đựcTên hay gọi: Kim NgưuTên giờ đồng hồ Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Ma Kết, Xử nữ giới và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, có tài năng năng trong nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu dung nhan may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim

Ngay sau Bạch Dương đó là Kim Ngưu. Những người dân có sinh nhật trong vòng chừng 21/4 mang đến 20/5 ở trong cung này. Trong 12 cung hoàng đạo cam kết hiệu thì Kim Ngưu là một trong những con trườn đực .

Cung hoàng đạo này trực thuộc nguyên tố Đất vì vậy những người dân thuộc cung này đều sở hữu tính phương pháp trầm ổn, dịu dàng êm ả, thao tác làm việc thận trọng và siêu chu đáo. Đặc biệt những người bạn Kim Ngưu cực kỳ chân thành với đa số người. Họ luôn là những người dân bạn tốt nhất có thể và đáng tin cậy .

Tuy nhiên, vì là 1 trong những trong bốn cung cố Định bởi vậy Kim Ngưu khá ngang bướng và cứng đầu. Nếu như họ đang quyết định hành vi làm nào đó thì sẽ làm mang đến cùng, luôn luôn cố chấp với quan lại điểmhuyên can vậy nào đi chăng nữa … c của bạn dạng thân dù cho có được lúc tiết cầm cố thể

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

2.5 Cung tuy vậy Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

Biểu tượng: Hai anh em sinh đôiTên thường xuyên gọi: Song Tử (tên khác: song Nam, tuy vậy Sinh)Tên giờ Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và tuy vậy TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng sủa suốt, cấp tốc nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay vắt đổi, các chuyệnMàu sắc đẹp may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Nghĩa tại tên, đó là cung tất cả hình tượng là 2 người đồng đội sinh đôi. Cung yếu tố của song Tử là Khí vì chưng vậy họ được xem là những người dân hòa đồng, lanh lợi và luôn luôn vui tươi. Những tuy nhiên Tử thường để tiềm năng cho bản thân khá cao nhờ sự “ nhiều mưu túc trí ” cũng như năng lực tập trung nâng cao cao độ vào việc làm của bạn dạng thân .

*
Cung song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

2.6 Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Biểu tượng: Con cuaTên hay gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên tiếng Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự GiảiĐiểm mạnh: Giàu trí tưởng tượng, bao gồm giác quan đồ vật sáu khỏe khoắn mẽ, dịu dàng, cấp tốc nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, bao gồm tính chiếm hữu, đôi khi quá nhạy cảmMàu sắc may mắn: Màu xanh lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Cung Cự Giải với hình tượng là 1 con cua. Cự giải thuộc 1 trong những 4 cung thống lĩnh với cung yếu tắc Nước .

Những người chúng ta Cự Giải được coi là phần đông con người có trái tim nóng cúng, luôn quyết tử thầm yên ổn vì người khác. Sự êm ả dịu dàng êm ả và đon đả của Cự Giải khiến họ là nơi dựa hết sức vững chãi của gần như người. Đặc biệt, những người thuộc chòm sao Cự Giải được cho là bao gồm giác quan thứ 6 hơi đúng mực .

*
Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

2.7 Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

Biểu tượng: Sư tửTên hay gọi: Sư tửTên tiếng Anh: LeoNgày sinh: 23/07 – 22/08Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bạch Dưng, Nhân Mã và LeoĐiểm mạnh: Biết chia sẻ, trung thành, nhiệt độ tìnhĐiểm yếu: Kiêu ngạo, táo khuyết bạo, lãng phí, trường đoản cú mãnMàu sắc đẹp may mắn: Đỏ, vàngNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Mặt Trời

Cung này còn có tên là Hải Sư cùng với hình tượng là một con sư tử đực. Ngay từ tên thường gọi tất cả họ hoàn toàn rất có thể thấy toát lên được khí khái của tín đồ chiếm hữu. Bọn họ là những con người lãnh đạo tài tía có nhiệt độ huyết, tất cả năng động, trực thuộc tuýp fan ngay thật, thích tò mò và hiếu kỳ cùng một ý thức nhiệm vụ và trách nhiệm cao siêu .

*
Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 21/08

2.8 Cung Xử người vợ (Virgo): 23/08 – 22/09

Biểu tượng: Trinh NữTên thường xuyên gọi: Xử con gái (tên điện thoại tư vấn khác: Trinh Nữ, Thất Nữ)Tên giờ Anh: VirgoNgày sinh: 23/08 – 22/09Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và tuy vậy TửĐiểm mạnh: Tao nhã, cầu toàn, tốt tạo mối quan hệ, khiêm tốn, thực tế, sáng suốtĐiểm yếu: Kén cá lựa chọn canh, tọc mạchMàu nhan sắc may mắn: XámNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Tên điện thoại tư vấn khác của chòm sao này là Trinh Nữ. Cung nhân tố của Xử nữ giới là Đất đồng thời thuộc một trong 4 cung thắt chặt và cố định nhất. Do đó mà họ là rất nhiều con người dân có chính kiến, quyết đoán, thông minh nhất. Bọn họ khôn khéo, biết phương pháp xử lý mọi yếu tố một giải pháp êm đẹp để “ vẹn cả đôi mặt đường ” mà không phải lo ngại mất lòng ai .

Cung Xử bạn nữ (Virgo): 22/08 – 23/09

2.9 Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 – 23/10

Biểu tượng: Cái cânTên hay gọi: Thiên Bình (tên điện thoại tư vấn khác: Thiên Xứng)Tên giờ Anh: LibraNgày sinh: 23/09 – 23/10Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bảo Bình, song Tử và Thiên BìnhĐiểm mạnh: Quyến rũ, công bằng, tài năng mạnh thôn hội, có khiếu thẩm mỹĐiểm yếu: Do dự, lười biếng, phóng túngMàu nhan sắc may mắn: NâuNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Kim

Tên call khác là Thiên Bình. Trong 12 cung hoàng đạo ngày sinh thì Thiên Bình đứng số 7, ở trong nguyên tố Khí với hình tượng cái cân. Thiên Bình luôn luôn tích cực, đáng đáng tin cậy, vui tươi, sáng sủa sủa, cứng nhắc và có lòng tin hướng ngoại. Với biểu tượng cán cân, Thiên Xứng còn đối sánh đến công lý. Họ luôn luôn nỗ lực công bình trong gần như chuyện và thường bênh vực đông đảo kẻ yếu ớt .

*
Cung Thiên Bình (Libra): 24/09 – 23/10

2.10 Cung Bọ Cạp (Scorpion): 24/10 – 22/11

Biểu tượng: Con bọ cạpTên thường xuyên gọi: Bọ Cạp (tên gọi khác: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)Tên giờ Anh: EscorpioNgày sinh: 24/10 – 22/11Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Cự giải, Ma kết, song NgưĐiểm mạnh: Lý trí, độc lập, thông minh, trực giác mạnh mẽ, sâu sắc, tận tâm, nhạy bén cảmĐiểm yếu: Hay nghi ngờ, có tính sở hữu, kiêu ngạo, nhiều lúc hơi rất đoanMàu dung nhan may mắn: Tím, đenNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, sao Hỏa

Đây là một trong những cung hoàng đạo có tương đối nhiều tên điện thoại tư vấn khác tuyệt nhất như Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt. Đây là cung ở trong nguyên tố Nước, là một trong trong 4 cung cố gắng Định .

Bọ Cạp chính là cung huyền bí nhất vào 12 cung. Chúng ta là những người rất giỏi che che cảm hứng, khuyết điểm, … khiến cho mọi tín đồ khó chớp lấy cũng như nhìn thấu. Đó cũng đó là điểm hấp dẫn những tín đồ khác của cung hoàng đạo này .

2.11 cung nữ Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12

Biểu tượng: Người phun cungTên thường gọi: Nhân Mã (tên điện thoại tư vấn khác: Xạ Thủ, Cung Thủ)Tên giờ đồng hồ Anh: SagittariusNgày sinh: 23/11- 21/12Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch DươngĐiểm mạnh: Vượt trội về các mặt, xinh đẹp, lạc quan, sâu sắc, lý trí, dũng cảmĐiểm yếu: Hay quên, bất cẩnMàu nhan sắc may mắn: Xanh nước biểnNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Sao Mộc

Những tín đồ sinh ngày 23/11 – 21/12 thuộc cung nhân Mã với hình mẫu là bạn đang bắn cung. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường siêu phóng khoáng, đào hoa, vui tươi. Đặc biệt chúng ta là những người thích đi, ham mê thưởng thức, cho với mọi vùng đất lạ lẫm .

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 22/12

2.12 Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01

Biểu tượng: Con dêTên thường xuyên gọi: Ma Kết (tên gọi khác: phái mạnh Dương)Tên tiếng Anh: CapricornNgày sinh: 22/12- 19/01Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, song NgưĐiểm mạnh: Xuất sắc, đáng tin cậy, lạc quan, thông minh, thực tế, kiên trì, hào phóng, bền bỉĐiểm yếu: Bướng bỉnh, dễ dàng cô đơn, con fan tự mâu thuẫnMàu sắc may mắn: Nâu, đen, đỏNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thổ

Khác với Bạch Dương, Ma Kết bao gồm hình tượng là một trong con dê với thuộc cung thành phần Đất. Những người dân thuộc cung Ma Kết đặc trưng cho sự nghiêm túc khi họ có vẻ như như lừng khừng đùa nhưng cũng chẳng gian dối. Họ trang nghiêm trong số đông lúc hầu hết nơi kể cả câu hỏi làm lẫn lời ăn uống lời nói. Do này mà mọi bạn rất tin yêu Ma Kết .

*
Cung Ma Kết (Capricorn): 23/12 – 20/01

Lời Kết

Chắc hẳn với những thông tin mà myalbum.vn chia sẻ ở trên. Chúng ta đã lời giải được tất cả thắc mắc: “Ngày Sinh và Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo”. Hay “Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo” rồi đề xuất không. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài xích viết 12 Cung Hoàng Đạo. Trong chuyên mục Phong thủy bên đất. Chúc chúng ta có hầu hết kế hoạch tuyệt đối hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !