Bạn là bạn mới ban đầu mua sản phẩm online trên Shopee. Và vô tình bạn thấy bài viết này, chắc chắn bạn thiếu hiểu biết Shopee Xu là gì. Thực ra nhiều người mua sắm Shopee cũng không xem xét đến chứ không chỉ là mỗi bản thân bạn. Nói bình thường là rất đáng để tiếc chính vì xu đem về nhiều ích lợi mà người mua hàng không hề để ý. Vậy Shopee Xu là gì? làm sao để có? làm sao để xử dụn? sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Xu shopee dùng để làm gì


Shopee Xu là gì?

Là một một số loại tiền ảo trên sàn thanh toán giao dịch Shopee. Chúng được dùng như tiền mua sắm và chọn lựa trên Shopee để ưu đãi giảm giá cho giao dịch của bạn. Trong khi số Xu này cũng rất có thể dùng để đổi rước mã giảm ngay hoặc tham gia những trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Giá trị của Shopee Xu

Mỗi Xu sẽ tương xứng với giá trị 1 VNĐ.Bạn sẽ không thể quy đổi quý hiếm của Xu thành tiền mặt nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể dùng trên web Shopee hoặc tiện ích Shopee.Xu hạn chế sử dụng. Nếu bạn không cần sử dụng trước thời gian này, xu sẽ biến hóa mất. Shopee liên tiếp thông báo cho những người dùng trước 1 tháng trước lúc số Xu vươn lên là mất. Bởi vì vậy hãy lưu ý thông báo trong Shopee AppHạn thực hiện của từng lượng Xu là không giống nhau vì vậy bạn sẽ không mất trọn vẹn khi đến hạn gần nhất.Bạn chỉ có thể dùng Xu để mua hàng tối đa 50% giá trị đối kháng hàng.

Tiếp đến sẽ là bí quyết làm nuốm nào để sở hữu Xu nhé

Làm gắng nào để sở hữu Shopee Xu?

Hiện tại chúng ta có 3 cách để nhận nhé:

Đăng nhập dấn Xu từng ngày

Từ mon 3/2018 bạn sẽ được nhấn xu từng ngày. Chỉ cần phải có tài khoản Shopee, truy vấn trang https://shopee.vn/shopee-coins hoặc vào mục Shopee Xu trong mục Tôi bên trên Shopee App.

Từ thứ hai đến sản phẩm 7 bạn sẽ nhận được 100 Xu từng ngày. Cùng riêng chủ Nhật thì các bạn sẽ nhận được vội 3 lần là 300 Xu.

Xem thêm: Cách Để Người Yêu Không Chán Mình, 13 Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán!!!

Ở trên app bạn hãy tuân theo hình sau:

*
*
*
*
Hướng dẫn cần sử dụng Xu tải hàng

Dùng Shopee Xu để nghịch game

Tùy trò chơi mà các bạn phải quăng quật Xu ra để chơi, ví dụ như vòng xoay may mắn tốn 1000 Xu cho một lượt chơi. Còn trò lật hình thì không. Tùy thời điểm sẽ có các game không giống nhau và xu dùng để lật không giống nhau.

Dùng Shopee Xu để thay đổi mã bớt giá

Bạn có thể dùng Xu để đổi Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hay Voucher từ những đại lý tại https://shopee.vn/shopee-coins/.

Lưu ý khi sử dụng Xu

Bạn có thể dùng về tối đa 10.000.000 xu / ngày.Bạn chỉ có thể thanh toán buổi tối đa 50% đơn hàng.Bạn sẽ chỉ nhận được Xu trường đoản cú thời điểm đơn hàng chuyển sang trọng trạng thái Đã giao.Nếu chúng ta yêu ước trả mặt hàng cho deals đã áp dụng Xu thì số Xu của doanh nghiệp cũng sẽ tiến hành hoàn trả.Xu đã giao dịch thanh toán của bạn sẽ được trả 100% nếu như đối chọi hàng của khách hàng bị hủy hoặc chúng ta tự diệt đơn.

Các trường hợp các bạn sẽ không được trao Shopee xu

Đơn hàng của bạn giao dịch và vận động mà ko thông qua khối hệ thống Shopee.Bạn đã nhận được đủ số Xu trên đơn hàng/ngày/tuần.Đơn mặt hàng bị hủy hoặc hoàn tiền. Bạn sẽ không được thêm vào đó Xu, nhưng chỉ dấn lại Xu nếu đã dùng.Sản phẩm của chúng ta không nằm trong Shopee Mall.

Xem con số Xu lúc này và Hạn sử dụng Xu

Bạn rất có thể kiểm tra số lượng, hạn thực hiện hoặc lịch sử hào hùng nhận/dùng xu của mình. Tại Mục Tôi -> Shopee Xu, sau đó bấm vào số Xu của bạn.

Làm cầm nào để chuyển/tặng Xu cho tất cả những người khác?

Hiện tại Shopee chưa hỗ trợ tính năng đưa hay khuyến mãi ngay xu. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể “tặng” Xu cho người khác bằng cách mua Voucher Shopee tại:

Cảm ơn chúng ta đã hiểu hết bài viết của myalbum.vn

Bạn có thể truy cập https://myalbum.vn/ma-giam-gia/shopee/ để lấy mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mỗi ngày