Serum của nhà Balance Active Formula thì đã quá nổi tiếng khắp các cộng đồng làm đẹp. Trong đó dòng vitamin C chính là một trong những best-seller mang lại tên tuổi cho thương hiệu này. Ngoài việc mang lại hiệu quả vượt trội, Serum Vitamin C Balance còn có giá thành rất phải chăng. Nhưng cũng vì độ nổi tiếng, hàng nhái, hàng giả được xuất hiện nhiều trên thị trường.

Đang xem: Cách nhận biết serum balance thật giả

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Phô Mai Kem Tươi Đang “Làm Mưa Làm Gió”, 4 Mới Nhất

Xem thêm:

Cùng Đẹp365 tìm hiểu về cách phân biệt thật giả em serum này nhé! Xem chi tiết thêm Review những loại serum vitamin C tốt nhất dành cho mọi loại da.

Sau vụ chia sẻ về trải nghiệm mua mỹ phẩm xách tay của nhầm chaiserumThe Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% hàng kém chất lượng. Mới đây, trên các diễn đàn làm đẹp lại tiếp tục tranh luận về đoạn video ghi hình cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả mạo. Bài viết nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm bởi sự xuất hiện của sản phẩm Serum Vitamin C Balance.

Vì là loại serum trị thâm mụn hiệu quả, quen thuộc, được yêu thích bởi nhiều tín đồ làm đẹp Việt nên ngay lập tức các netizen chia sẻ thông tin và cảnh báo về việc mua nhầm hàng giả và thảo luận về cách phân biệt sản phẩm này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vitamin C Balance hàng giảVitamin C Balance hàng thật

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có cho mình lựa chọn sáng suốt khi tìm mua sản phẩm này, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *