Nhật phiên bản là nước nhà có nền điện ảnh hoạt hình phạt triển bậc nhất Châu Á với 1 loạt phim phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, nối liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trẻ vn nhất tất yêu không nói đến Doraemon. Cùng myalbum.vn myalbum.vn quay trở lại tuổi thơ với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập nhiều năm ngay trong bài viết dưới trên đây nhé!


Nobita và Người lớn lao Xanh (2008)

Nobita cùng người vĩ đại xanh là bộ phim truyền hình điện hình ảnh thứ 28 vào loạt phim Doraemon tập dài thuộc loại phim viễn tưởng của Nhật Bản. Tập phim được đưa thể từ bỏ bộ truyện tranh cùng tên với được trình chiếu chính thức vào khoảng thời gian 2008.

Bạn đang xem: Doraemon truyện dài mới nhất 2018

*
Nobita search thấy một cây non tên viết tên là Kibo cùng giúp nó hoạt động như một bé vật.

Nội dung phim đề cập về chuyến du ngoạn của Nobita và những người dân bạn mang đến với hành tinh thực vật để cản lại những âm mưu thôn tính phòng phá rừng trên Trái đất. Câu chuyện ban đầu khi Nobita tình cờ phát chỉ ra một cây non đặt tên mang lại nó là Kibo.

Nhờ bao gồm liều thuốc ảo diệu của Doraemon nhưng Kibo tự dịch chuyển và hoạt động như rượu cồn vật. Một ngày nọ họ tình cờ thấy một vùng rừng đang bị tiêu diệt và bị hút vào hành tinh thực vật. Trên đây, họ gặp những người chúng ta mới và giúp họ biến đổi suy nghĩ về về con tín đồ và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá ngoài hành tinh (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử hào hùng Khai Phá Vũ Trụ” được chế tạo và trình chiếu vào năm 2009. Bộ phim truyền hình thuộc thể nhiều loại khoa học viễn tưởng vật dụng 29 vào seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim vị đạo diễn Koshi Shigeo sản xuất để đáng nhớ 50 năm thành lập và hoạt động Đài Truyền hình

Bộ phim khởi đầu bằng cảnh rượt đuổi của Nobita cùng Doraemon vào vũ trụ xa xôi. Trên hành tinh Tím, Nobita chạm mặt và giúp những người bạn của bản thân trở về đơn vị khi chúng ta đang gặp tai nạn. Thông qua cuộc trò chuyện, họ ban đầu tìm phát âm về quá khứ của người dân Hành tinh Tím và những người ở hành tinh Đen xấu xa.

Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở tín đồ Cá (2010)

Vì Nobita ý muốn bơi cùng lặn ngay tại thành phố Tokyo yêu cầu Doraemon đã áp dụng một sản phẩm bơm nước quan trọng đặc biệt để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon và Nobita đã thực hiện kính giác quan với chân vịt lặn để dạo quanh tp đầy nước.

*
Bộ phim Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở bạn Cá là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài có doanh thu cao nhất trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc tập bơi lặn, bất thần xuất hiện nay một con cá mập đe dọa mọi bạn và Doraemon buộc phải tắt trang bị bơm. Nhóm các bạn phát chỉ ra một cô bé tiên cá nằm bất tỉnh nhân sự trong lùm cây thương hiệu là Sophia. Họ đưa cô về công ty và hiểu rằng danh tính của cô là công chúa của vương quốc Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh cục cưng (2011)

“Tân Nobita và Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là thành tích thứ 31 trong loạt phim Doraemon lâu năm tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng chính là bộ phim truyện Doraemon tập dài 3D đầu tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita với Binh Đoàn người Sắt – Đôi Cánh thiên thần là tập phim hoạt hình Doraemon 3D thứ nhất được thực hiện.

Phim nói về trận đánh chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của lữ đoàn người trang bị từ hành tinh bạn bè khác vị Thượng đế tạo thành trong vũ trụ.

Nobita cùng Hòn Đảo huyền diệu – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita và Hòn Đảo diệu huyền – hành trình Muông Thú” nằm trong thể loại khoa học viễn tưởng bên trong seri phim Doraemon tập dài new nhất.

*
Đây là một tập phim hoạt hình khoa học viễn tưởng được cấp dưỡng năm 2012

Bộ phim chuyển phiên quanh hành trình khám phá của Doraemon và những người bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ đại để ban đầu tìm tìm những động vật quý hiếm. Những kín đáo về những loài động vật hoang dã hay tình huống nguy hiểm nào đang chờ Nobita và những người dân bạn phía trước? Theo dõi bộ phim nhé!

Nobita và Viện Bảo Tàng báu vật (2013)

Bộ phim “Nobita với Viện bảo tàng Bảo Bối” mở đầu bằng cảnh Nobita có ao ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc sẽ ngủ, Doraemon bị cực kỳ trộm Kaitou Deluxe đánh cắp chiếc chuông đeo cổ. Một trong những phần vì muốn giúp Doraemon lấy lại chuông, một trong những phần vì muốn thăm quan viện kho lưu trữ bảo tàng nên nhóm bạn của Doraemon đã cùng cho bảo tàng kho tàng của cụ kỷ 22 để truy kiếm tìm kẻ trộm.

Xem thêm: Những Cách Trị Móng Tay Bị Tụt Thịt Bằng Tỏi Và Sả An Toàn, 10 Dấu Hiệu Móng Tay Bất Thường Cảnh Báo Sức Khỏe

*
Doraemon và những người dân bạn đến bảo tàng kho báu thế kỷ 22 nhằm truy kiếm tìm tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon nhiều năm tập này cũng đề cập về quy trình hình thành và cải cách và phát triển của các báu vật thần kì của chú ấy mèo sản phẩm công nghệ Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko với 5 bên Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất mới – Peko cùng 5 công ty Thám Hiểm” là bộ phim dài thiết bị 34 trong seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần reviews này cũng chính là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của phụ thân đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập dài này là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim truyền hình năm 1982

Bộ phim nhắc về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến quốc gia chó Bovanko để giúp đỡ hoàng tử Peko lay rượu cồn trái tim thần tượng cứu tín đồ dân chỗ đây khỏi kẻ thống trị của thần Dabranda. Sau thời điểm giúp vương quốc Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn về nhà bằng cánh cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và rất nhiều Hiệp Sĩ không khí (2015)

Bộ phim Doraemon tập nhiều năm “Nobita Và hồ hết Hiệp Sĩ ko Gian” được trình chiếu chính thức trên Nhật bạn dạng vào mon 3/2015. Phim luân phiên quanh hành trình dài của Nobita và những người bạn hành tinh loài chuột Pokkuru để chống lại thủ đoạn xấu xa của những tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm chúng ta của Nobita đang đồng lòng và đánh nhau hết bản thân với bằng hữu quái vật

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo đang quay một bộ phim truyện về các nhân vật vũ trụ. Khi đang làm cho việc, đội bạn bất thần chạm trán với cùng 1 sinh vật vũ trụ tên là Aron đang hoạt động trốn kẻ thù.

Thấy sức khỏe của cả nhóm yêu cầu Aron ngỏ ý mong cứu hành tinh của chính mình khỏi quái vật vũ trụ. Nhóm bạn của Nobita đang đồng lòng võ thuật hết mình với lũ quái vật để cứu được toàn cầu Pokkuru.

Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” xoay quanh về chuyến phiêu bạt của Nobita và những người dân bạn ở Nhật bạn dạng thời sơ khai 70.000 năm trước để đảm bảo an toàn bộ tộc Kukuru ngoài Gigazombie.

*
Đây là tập phim thứ 36 vào loạt phim dài tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản, bộ phim truyện thu về 637 035 600 im (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, tập phim cũng được công chiếu tại một vài tổ quốc trên trái đất như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyền hình Doraemon tập dài khác, “Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi” cũng triệu tập vào nhà đề đó là tình các bạn của Nobita vào hành trình tò mò Nam Cực.

Bộ phim ban đầu khi Nobita tình cờ tìm thấy một cái nhẫn cổ. Vì tò mò nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một lượt nữa bắt đầu chuyến xiêu bạt đến Nam rất để khám phá về nguồn gốc của chiếc nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của group bạn Nobita trở về khoảng chừng một trăm nghìn năm kia tại phái nam Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về vượt khứ tuyên chiến và cạnh tranh với bé quỷ nguy hiểm có năng lượng đóng băng toàn bộ Trái đất.

Nobita và Đảo giấu Vàng (2018)

Khác với những tập phim trước đây dựa vào truyện gốc của tác giả Fujiko F Fujio, “Nobita với Đảo cất Vàng” là phim Doraemon tập dài trọn vẹn mới được lấy cảm xúc từ tiểu thuyết của nhà văn Robert Louis Stevenson. Tập phim đã oanh kích tại những phòng vé tiếp thu 35 triệu USD chỉ với sau một tháng công chiếu.

*
Phim lấy cảm xúc từ đái thuyết Đảo giấu vàng của phòng văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim đề cao giá trị của tình bạn, lòng anh dũng và trí tuệ của không ít người con trẻ tuổi. Nổi bật nhất là mẩu truyện về quý giá gia đình, quý giá của hạnh phúc. myalbum.vn myalbum.vn tin có lẽ không chỉ trẻ em em thích thú với cuộc lưu lạc đầy thách thức này mà từ đầu đến chân lớn cũng biến thành cảm động với mẩu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita và Mặt Trăng khám phá Ký (2019)

Trong bộ phim Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người bạn đã xây dựng quốc gia của riêng biệt mình cùng bề mặt trăng. Trên đây, nhóm bạn vô tình gặp một cậu học viên có năng lực quan trọng đặc biệt tên Luka. Nhưng mà cũng chính do năng lực đặc biệt quan trọng mà Luka và mái ấm gia đình bị kẻ xấu truy sát.

*
Nội dung phim nhắc về hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita cùng bề mặt Trăng

“Nobita và Mặt Trăng trôi dạt Ký” có color tươi sáng, cân xứng với trẻ con em. Phim sử dụng cả những cảnh 3D đặc thù của anime Nhật bản khiến tập phim trở yêu cầu đẹp theo cách riêng. Chắc chắn rằng các bé sẽ cực kỳ thích tập phim này.

Những bộ phim Doraemon tập lâu năm luôn tiềm ẩn những bài học sâu sắc về tình bạn, tạo tinh thần và lạc quan trong cuộc sống. ở bên cạnh đó, qua phần nhiều hành trình tìm hiểu của mỗi bộ phim truyện sẽ giúp khơi gợi, kích thích tư duy sáng tạo của trẻ. Chúc ba bà bầu và bé xíu có những khoảng thời gian rất ngắn xem phim đầy thư giãn và giải trí và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi và quan sát myalbum.vn myalbum.vn để update nhiều thông tin hữu dụng nhé!