Đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn, là một điểm nhấn trên khuôn mặt mỗi người. Trong các bước make up thì trang điểm cho đôi mắt được xem là một bước vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu học make up thì kẻ eyeliner là một điều vô cùng khó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kẻ eyeliner cho người mới học cực kỳ đơn giản!

Đang xem: Kẻ mắt tự nhiên đi học

Trước khi kẻ eyeliner cần chuẩn bị những gì?

Như chúng ta đã biết, eyeliner là “vũ khí” giúp cho chị em chúng mình sở hữu được một đôi mắt cuốn hút và to tròn hơn.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Aqua Nhật Bản, Giá Tót, Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up Nhật Bản

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Vượt Giới Hạn Ruk Lam Sen 2019, Phim Tình Yêu Vượt Giới Trọn Bộ Thuyết Minh

Tuy nhiên, muốn kẻ được đường eyeliner đẹp thì các bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ kẻ eyeliner phù hợp, trong đó bút kẻ mặt là dụng cụ chính.

*
*
*
*
*

Kẻ mắt tự nhiên nữ tính dịu dàng

Những lưu ý khi kẻ mắt eyeliner

Cách kẻ eyeliner cho người mới học trông có vẻ khá đơn giản nhưng lại cần sự cẩn thận, tỉ mỉ. Để có thể tạo nên đường eyeliner cuốn hút, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước mỗi lần kẻ eyeliner nên bôi kem lótNên chuốt mascara trước khi vẽ eyelinerSử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như tăm bông, băng dính,…Không nên vẽ viền mắt dưới bằng eyeliner dạng nướcKhông kẻ mắt quá mỏng hoặc quá dày

Trên đây là một số hướng dẫn về cách kẻ eyeliner cho người mới học. Với những tips này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng, tạo điểm nhấn cho gương mặt. Vì vậy, hãy bắt đầu áp dụng ngay hôm nay, thay đổi hình ảnh cho bản thân bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *