Nếu chúng ta cần thay đổi ngôn ngữ Facebook vì ngôn ngữ đang được hiển thị không phù hợp, bài viết này sẽ chỉ cho bạn biết biện pháp làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách chỉnh tiếng việt trên facebook


Facebook cung cấp người dùng hầu hết các ngữ điệu hiện nay. Do đó nếu khách hàng có ý định chuyển đổi ngôn ngữ đang áp dụng sang một ngôn từ khác thì hoàn toàn có thể làm theo phía dẫn sau đây.

Cách biến hóa ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào vệt mũi thương hiệu ở ngay cạnh góc trên bên phải màn hình để mở menu, click vào mục Cài để quyền riêng biệt tư→ thiết lập đặt.

*

Bước 2: Bạn sẽ tiến hành chuyển tìm hiểu trang cài đặt của Facebook. Trên menu bên trái, click vào mục Cài để tài khoản.

*

Bước 3: trên menu bên trái, click vào mục Ngôn ngữ và khu vực. Lúc này tại phần màn hình hiển thị bên phải, chúng ta có thể click vào nút Chỉnh sửa để chọn lại một ngữ điệu bất kì nhưng mà mình muốn.

*

Bước 4: Click vào mũi thương hiệu để chọn một ngôn ngữ bất kể có trong danh sách ngôn ngữ hỗ trợ của Facebook. Xong nhấn Lưu thay đổi nhằm áp dụng ngôn ngữ mới vào đồ họa Facebook của bạn.

*

Cách biến hóa ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên thứ tính

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả Facebook phiên bản Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, dấn vào biểu tượng ba lốt gạch ngang ở trên cùng bên phải screen để mở menu.

Xem thêm: Tổng Hợp Lý Thuyết Công Thức Tính Chỏm Cầu, Hình Chỏm Cầu

Bước 2: Kéo xuống dưới thuộc menu và bấm vào mục Ngôn ngữ.

Bước 3: chọn một ngôn ngữ bất kể có trong list và biến hóa của các bạn sẽ ngay mau chóng được áp dụng vào giao diện.

*

Cách biến đổi ngôn ngữ đến Messenger trên điện thoại

Trên thứ tính, ngữ điệu của Messenger đã được đồng hóa theo ngữ điệu của Facebook. Còn trên điện thoại, vì ngôn ngữ hiển thị của ứng dụng Messenger sẽ được nhất quán theo ngữ điệu hiển thị của sản phẩm công nghệ nên nếu như muốn đổi ngôn ngữ của Messenger về tiếng Việt thì bạn sẽ cần đổi ngôn ngữ của smartphone trước.

Bước 1: Vào áp dụng Settings trên điện thoại, kéo xuống dưới cùng và bấm vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language & input.

Bước 3: nhấn vào mục Language. Tại đây, bạn cũng có thể nhấn lựa chọn một ngôn ngữ tất cả sẵn hoặc nhấp vào mục Add language để thêm vào một ngôn ngữ bất kì có vào danh sách cung cấp của smartphone (danh sách ngôn ngữ hỗ trợ này có thể khác nhau tùy theo dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, thừa nhận Apply. Ngay kế tiếp ngôn ngữ hiển thị sẽ tiến hành đổi trên toàn thể điện thoại của bạn, hôm nay khi bạn vào Messenger sẽ thấy giao diện của Messenger đã làm được đổi sang tiếng Việt nhất quán với điện thoại.

*

Lưu ý

Trong trường hợp các bạn chọn đổi ngôn ngữ kết thúc mà bối cảnh Facebook vẫn chưa đổi sang ngôn từ mới, đây hoàn toàn có thể là do khối hệ thống Facebook bị chậm update hoặc bởi đường truyền mạng không ổn định. Dịp này bạn có thể tắt tab hoặc áp dụng Facebook, chờ vài phút rồi vào lại Facebook và tiến hành lại quá trình công việc cài để như phía dẫn mặt trên.