vào thuyết trình, đều slide bắt đầu luôn vô cùng quan trọng, đôi khi khiến chúng ta lo lắng. Đừng lo, phần đông slide mẫu powerpoint giới thiệu bạn dạng thân bài bản & đơn giản này để giúp đỡ Bạn gây tuyệt hảo trong buổi thuyết trình.

Bạn đang xem: Làm slide giới thiệu bản thân


*

Download Slide mẫu powerpoint giới thiệu bạn dạng thân

Phần giới thiệu hoàn hảo sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bài thuyết trình của người tiêu dùng và phần ra mắt không tốt có thể gây hiểu nhầm cho những người theo dõi của bạn. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi đã đề cập đến những bí mật về bí quyết giới thiệu bạn dạng thân một cách hoàn hảo. Dưới đây là những điểm chính:

Lưu ý khi tạo nên một slide powerpoint giới thiệu bạn dạng thân

Đối tượng lắng tai là ai?

Đây có lẽ rằng là điểm đặc biệt nhất mà bạn phải xem xét. Nội dung của khách hàng phải được điều chỉnh để tương xứng theo từng team đối tượng. Mọi người theo dõi đều không giống nhau và vì thế bạn phải cố gắng hiểu họ.

Hiểu người theo dõi của bạn sẽ giúp bạn thiết lập trạng thái tông giọng cho phù hợp. Ví dụ: phần reviews trong bối cảnh bài bản như cuộc họp kinh doanh / trình bày thành phầm với đối tác doanh nghiệp hoặc quý khách sẽ khác không hề ít so với phần trình làng được thực hiện trong hội thảo ở trường đại học.

Trong bối cảnh chuyên nghiệp hóa khi bạn được trình làng với người tiêu dùng lần đầu tiên, sự tập trung của công ty nên giới hạn ở vai trò của người tiêu dùng trong công ty và năng lực tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn. Nếu khách hàng có một số trong những kinh nghiệm / năng lực liên quan mang lại khách hàng, chắc hẳn rằng bạn cũng nên share chúng. Phần giới thiệu của bạn phải phù hợp với khán giả và quan điểm của họ. Sử dụng các mẫu giới thiệu về bản thân trông chuyên nghiệp hóa hơn cho đối tượng người dùng này.

Chuẩn bị nội dung

Bạn phải luôn luôn nhớ rõ về “tam giác tin cậy” sau:

Mục tiêu đầu tiên của bạn phải là kết nối phiên bản thân với chủ đề của bài thuyết trình. Điều này để giúp khán giả kết nối với bạn. Sau đó, nỗ lực kết nối khán giả với chủ đề của bạn. Điều này sẽ giúp đỡ họ hiểu phần đông gì vào đó dành cho họ.

HÃY: đưa ra quyết định Thông tin bạn muốn Thêm vào Slide trình bày Giới thiệu phiên bản thân.

Sau khi bạn có tưởng tượng về đối tượng người tiêu dùng của mình, đã đến lúc để ý đến về hồ hết gì bạn có nhu cầu thêm vào mẫu ra mắt của mình. Chọn phần nhiều thứ mà người theo dõi sẽ thấy bao gồm liên quan.


Các mẫu mã Giới thiệu phiên bản thân mang định đề nghị chứa những tin tức như: – hồ sơ, thành tựu của bạn. Học vấn, Thông tin liên hệ và tay nghề làm việc; toàn bộ đều phải được điều chỉnh và sửa đổi theo Tam giác tin cậy mà mình đã nói làm việc trên.

Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Qua Phim : 17 Bộ Phim Hay Nhất 2022, Học Tiếng Anh Qua Phim: 17 Bộ Phim Hay Nhất 2022

Một biện pháp tuyệt vời để gia công cho trang trình bày của chúng ta trở nên liên can hơn là thêm mã QR cùng với thông tin tương tác của bạn. Điều này sẽ giúp đỡ bạn giành được lời kêu gọi hành vi của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn khán giả truy cập trang web của bản thân mình hoặc điền vào bảng câu hỏi, chúng ta có thể chỉ nên yêu ước họ quét mã QR.

Tất cả những vấn đề này sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn phân bổ. Nếu có không ít thời gian, bạn có thể tiếp tục cùng thêm nhiều thứ hơn vào trang chiếu ra mắt về bạn dạng thân với ngược lại.

Trình Bày

Sau khi bạn đã thiết kế xong Trang trình diễn về bản thân, đang đi đến lúc quan tâm đến về bài bác phát biểu trình làng của bạn. Trang trình bày reviews về bản thân rất có thể được đặt tại đầu bản trình bày của công ty hoặc song khi, ở cuối. Và bài xích phát biểu của bạn phụ thuộc vào quyết định này.

Khi bạn sẵn sàng bài phát biểu của mình:

**Mẹo khi nói tới thành tích: giữa trung tâm chính của công ty phải là có tác dụng cho khán giả tin tưởng bạn.

Hãy tự trả lời các thắc mắc sau: việc trưng bày một loạt các danh sách thành tựu có khiến cho bạn truyền tinh thần cho khán giả không? Nó có liên quan đến chủ thể và khán giả không?

Nếu có, thì các bạn nên liên tiếp và nói tới chúng. Tuy nhiên, hãy bảo đảm rằng các bạn tập trung nhiều hơn thế nữa vào timeline trình diễn thay vì chưng quá chú ý vào việc trình diễn những thành tích cá nhân của mình. Lý giải cách các bạn đã làm, những cân nhắc của các bạn và đặc biệt quan trọng nhất, chúng ta đã tạo nên giá trị cho quý khách / tổ chức của chính mình như cố nào?

Mẹo trình diễn tạo tuyệt hảo và thú vị khán giả

Được rồi, giờ là cơ hội thực thi: Đây là 1 trong những vài bước chúng ta cũng có thể tham khảo:

Step 1: Phá tan vỡ sự lặng lặng

Trước khi bắt đầu bài thuyết trình, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải phá vỡ sự lặng lặng. Bạn cũng có thể thử ngẫu nhiên cách làm sao sau đây:

trò chuyện với khán giả – Nếu người theo dõi không thừa nhiều, bạn có thể tương tác nhanh bởi cách: hoàn toàn có thể yêu mong khán giả giới thiệu về mình. Điều này sẽ khiến họ chăm chú và hệ trọng với Bạn.Làm một trò nghịch – phần nhiều trò đùa, khi được thực hiện một phương pháp trang nhã hoàn toàn có thể cực kỳ tác dụng trong câu hỏi phá vỡ vạc sự yên ổn lặng. Bạn hẳn đã nhận thấy những người biểu diễn / fan thuyết trình trên sảnh khấu bắt đầu bằng một trò đùa để triển khai nhẹ sự căng thẳng, tạo bầu không khí tốt hơn.Chia sẻ một câu trích dẫn – Một câu trích dẫn có tương quan chủ đề hoàn toàn có thể giúp chúng ta xây dựng căn nguyên cho bài thuyết trình của mình một cách lâu dài. Nếu khách hàng cảm thấy khán giả thích nó hoặc nếu nó đem về một số quý hiếm cho phiên bản trình bày của bạn, bạn chắc hẳn rằng có thể thường xuyên với bí quyết này ở gần như slide sau.Chia sẻ câu chuyện – share một mẩu chuyện ngắn trước lúc thuyết trình có thể giúp chúng ta thu hút mọi tín đồ trên cùng một trang. Đảm nói rằng nó không thực sự dài và cung ứng một cách tương xứng và rất đầy đủ thông tin.

Step 2: trình bày trực tiếp

Bây giờ là lúc bạn phải đọc bài bác phát biểu giới thiệu của mình. Đảm bảo rằng trang trình bày reviews về phiên bản thân và bài xích phát biểu của chúng ta được đồng bộ. Tiếp xúc bằng mắt với khán giả và giữ lại vẻ phương diện thân thiện.

Step 3: hoàn thành một phương pháp hoàn hảo

Sau khi chấm dứt phần reviews của bạn, đang đi vào lúc chấm dứt phần trình bày của bạn. Luôn dành một chút thời hạn cho phần Hỏi với Đáp nhanh với khán giả. Điều này để giúp bạn có một trong những hiểu biết thâm thúy và cũng trở nên giúp bạn rất nhiều trong các bài trình diễn sau này.

Bạn cũng đều có thể share biểu mẫu bình luận dưới dạng tài liệu vạc tay hoặc URL / mã QR. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng diễn đạt và đọc được cân nhắc của khán giả. Đừng quên cung ứng cho người theo dõi thông tin contact của các bạn trong trường hợp người ta có nhu cầu liên hệ.

Download Slide chủng loại powerpoint giới thiệu bạn dạng thân

Và dưới đấy là 35 slide mà mình đã tổng hòa hợp sẵn cho chúng ta được gom lại vào 1 tệp tin powerpoint. Sau thời điểm tải về, bạn hãy xem từ trên đầu đến cuối để chọn 1 mẫu tương xứng nhé. Sau đó, tiến hành copy lịch sự trang trình triếu của mình là được.


*

100% bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng: phông chữ, nội dung….35 mẫu không giống nhau về màu sắc và chủ đề.Chứa các đồ họa minh họa.Gồm những icon nhằm tùy chỉnh.Định dạng màn hình hiển thị 16:9 tương xứng với mọi một số loại máy tính.Và những tài nguyên miễn mức giá khác.

Một vài hình hình ảnh của file:

Bài viết liên quan