vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 99 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, tự già đến nhỏ bé dù vẫn xem qua xuất xắc chưa đầy đủ biết đến cái brand name Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyền hình kể về cuộc chiến của gần như nữ chiến binh xinh rất đẹp trong xiêm y thủy thủ kháng lại đàn yêu ma luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Tập 99 thủy thủ mặt trăng


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Có một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 cô bé xíu hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã cố kỉnh lại còn thường hay khóc nhè. Vào một lần vội vã mang lại trường, cô đã cứu giúp một con mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành cần tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô bất ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới tìm cô và nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trê tuyến phố tìm tìm những binh sĩ cứu mang trái đất với mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái ác từ Bắc Cực siêng đi giật lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà cầm đầu là nàng hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đang ban phép mang đến cô biến đổi Thủy thủ mặt Trăng với thiết bị là vương miện mặt trăng gắn trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Thủy thủ còn sót lại đều là đều chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng có một cô gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì đau đớn cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang đến một thế lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Nguyệt San Là J, Cốc Nguyệt San Là Gì


Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Bởi vì lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như chị em Hoàng phương diện Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở cần hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng tối chưa chết hẳn cùng sẽ con quay lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Vì vậy bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở lại để cứu giúp lấy khía cạnh trăng với Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai cho mình. Do vậy Usagi khôn xiết lấy làm đau lòng khi thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã đi theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn khi nào hết. Không còn cách nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và chiến đấu một phương pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức khỏe của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 99 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên myalbum.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "myalbum.vn" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !