Phun xăm môi không phải lúc nào bạn cũng may mắn có được kết quả như ý. Rất nhiều trường hợp cho thấy xăm môi bị mủ khiến cho một số chị em mang tâm lý lo sợ. Vậy tình trạng này xảy ra là do đo đâu và làm thế nào để khắc phục hiệu quả? Hãy cùng xem chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Đang xem: Xăm môi bị mủ

Nguyên nhân phun xăm môi bị mủ?

Xăm môi bị mủ khiến không ít chị em lo lắng khi gặp tình trạng này. Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mưng mủ sau xăm môi:

Kỹ thuật phun cũ, lạc hậu

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho việc xăm môi bị mủ là do cơ sở phun xăm sử dụng kỹ thuật xăm môi cũ, lạc hậu, họ sử dụng đầu kim thô gây nên vết thương hở lớn trên môi làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập gây tình trạng vết thương đó dễ nhiễm trùng, mưng mủ.

Xem thêm: Senior Manager Là Gì ? Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Cho Newbie

Xem thêm: 2 Cách Xuất Powerpoint Sang Video Có Âm Thanh Dễ Dàng, Hiệu Quả

Vì vậy mà các bạn cần lưu ý khi lựa chọn bất kỳ cơ sở phun xăm nào, hãy tìm hiểu về thiết bị phun xăm mà họ sử dụng.

Thiết bị không được sát trùng đúng cách

Xăm môi bị mủ còn do việc kỹ thuật viên phun xăm không đảm bảo thực hiện vô trùng thiết bị, dụng cụ phun xăm kỹ càng, dẫn đến vi khuẩn từ thiết bị lây lan vào vết thương gây nhiễm trùng và cũng là nguyên nhân lây lan của những bệnh truyền nhiễm khác.

*
*
*
*
*
*
*

Đội ngũ nhân viên Seoul Center tiếp đón, phục vụ khách hàng tận tình

Như vậy, xăm môi bị mủ là do nhiều nguyên nhân và trong bài viết này cũng đã hướng dẫn các bạn cách xử lý đúng đắn cho từng trường hợp cụ thể. Dù tình trạng này là điều ngoài ý muốn nhưng cũng đã có không ít trường hợp gặp phải. Mong rằng những chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể chăm sóc tốt hơn sau khi phun xăm. Để tránh tối đa những rủi ro, biến chứng sau khi phun xăm thì các bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn Viện thẩm mỹ Seoul Center trong việc thay “áo mới” cho đôi môi của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *