PowerPoint mang đến myalbum.vn 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 coi thêm...Ít hơn

Khi bạn tiến hành ghi bản trình bày, toàn bộ các phần tử (tường thuật, hoạt hình, di chuyển con trỏ, định giờ, v.v.) đa số được giữ trong bạn dạng trình bày đó. Về bản chất, bản trình bày đang trở thành clip mà khán giả của bạn cũng có thể xem vào PowerPoint.

Bạn đang xem: Xuất powerpoint sang video

Vì vậy, các bạn có hai tùy lựa chọn để chuyển bản trình bày thành video clip sẵn sàng đến mọi tín đồ xem:

Lưu/xuất phiên bản trình bày sang định hình tệp video clip (.mp4 hoặc .wmv).

Lưu phiên bản trình bày dưới dạng tệp Trình chiếu PowerPoint (.ppsx). (Trình chiếu PowerPoint đã hiển thị trên toàn màn hình hiển thị trong Trình chiếu, sẵn sàng chuẩn bị để xem tức thì lập tức).


Office 365Office 2016 - 2019Office 2013Office 2010

Lưu bên dưới dạng tệp video


Sau khi bạn đã chế tạo ra trang chiếu cùng ghi tổng thể định giờ cùng tường thuật tương tự như thao tác nhỏ trỏ laser mà mình muốn đưa vào, các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tạo ra tệp video.


*

51 giây


Trên thực đơn Tệp, lựa chọn Lưu để bảo đảm toàn bộ quá trình gần đây của chúng ta đã được lưu lại trong định dạng phiên bản trình bày PowerPoint (.pptx).

Bấm vào Tệp > Xuất > Tạo Video. (Hoặc trên tab Ghi của dải băng, nhấn vào Xuất sang trọng Video.)

Trong hộp thả xuống đầu tiên dưới đầu đề Tạo Video, chọn quality video bạn muốn, vấn đề này sẽ liên quan tới độ sắc nét của clip hoàn thiện. Quality video càng cao thì size tệp càng lớn. (Bạn hoàn toàn có thể muốn chất vấn để khẳng định tùy chọn thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của mình).

Tùy chọn

Giải pháp

Để hiển thị trên

Ultra HD (4K)*

3840 x 2160, kích thước tệp phệ nhất

Màn hình lớn

Full HD (1080p)

1920 x 1080, form size tệp lớn

Máy tính và màn hình hiển thị HD

HD (720p)

1280 x 720, kích thước tệp trung bình

Internet với DVD

Chuẩn (480p)

852 x 480, form size tệp bé dại nhất

Thiết bị di động

* Tùy chọn Ultra HD (4K) chỉ sẵn dùng nếu như khách hàng đang sử dụng Windows 10.

Hộp thả xuống đồ vật hai dưới nhan đề Tạo Video sẽ cho thấy liệu bản trình bày của người sử dụng có bao hàm tường thuật với định giờ giỏi không. (Bạn có thể thay đổi cài đặt này, ví như muốn.)

Nếu chúng ta chưa ghi trần thuật được định giờ thì theo khoác định, cực hiếm này vẫn là Không áp dụng Định giờ cùng Tường thuật đang Ghi.

Thời gian khoác định dành cho mỗi trang chiếu là 5 giây. Bạn cũng có thể thay đổi định giờ kia trong vỏ hộp Số giây dành cho mỗi trang chiếu. Ở bên buộc phải hộp, nhấp chuột mũi tên lên để tăng thời lượng hoặc bấm vào mũi thương hiệu xuống để giảm thời lượng.

Nếu bạn đã ghi tường thuật được định tiếng thì theo mang định, quý giá này đang là Sử dụng Định giờ cùng Tường thuật vẫn Ghi.

Bấm vào Tạo Video.

Trong vỏ hộp Tên tệp, nhập thương hiệu tệp mang đến video, để mắt tới tới thư mục sẽ chứa tệp này, rồi nhấp chuột Lưu.

Trong vỏ hộp Lưu dưới dạng, chọn Video MPEG-4 hoặc Windows media Video.

Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình tạo video clip bằng cách xem thanh tác vụ ở cuối màn hình. Quá trình tạo đoạn clip có thể mất vài giờ, tùy thuộc vào độ dài của đoạn clip và mức độ phức tạp của bản chiếu.

Mẹo: Đối với video dài, chúng ta có thể thiết lập nhằm tạo video qua đêm. Bằng cách đó, clip sẽ sẵn sàng cho chính mình vào sáng hôm sau.

Để phát video clip vừa tạo, đi mang lại vị trí thư mục được chỉ định, rồi bấm đúp vào tệp.

Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Qua Phim : 17 Bộ Phim Hay Nhất 2022, Học Tiếng Anh Qua Phim: 17 Bộ Phim Hay Nhất 2022

Lưu dưới dạng Trình chiếu PowerPoint

Khi có người mở tệp PowerPoint Chiếu, tệp sẽ mở ra toàn màn hình hiển thị trong Trình chiếu chứ không phải trong chính sách soạn thảo. Tín đồ xem sẽ bước đầu xem phiên bản trình bày ngay lập tức lập tức.

Trên menu Tệp, chọn Lưu để bảo đảm an toàn toàn bộ các bước gần đây của bạn đã được lưu lại trong định dạng bản trình bày PowerPoint (.pptx).

Trên thực đơn Tệp, chọn Lưu Như.

Chọn địa chỉ thư mục mà bạn muốn lưu trữ tệp Trình chiếu PowerPoint của mình.

Trong hộp Lưu dưới dạng, lựa chọn Trình chiếu PowerPoint (*.ppsx).

*

Chọn Lưu.

Tại sao đề nghị chuyển bản trình bày thành video?

Khi bạn muốn cung cấp cho cho người cùng cơ quan hay khách hàng một phiên phiên bản bản trình bày có độ chân thực cao (dưới dạng tệp kèm theo email, kiến thiết lên web, trên CD hoặc DVD), hãy lưu và để bản trình bày phát bên dưới dạng video.

Bạn rất có thể lưu bạn dạng trình bày dưới dạng tệp clip MPEG-4 (.mp4) hoặc tệp .wmv. Cả hai định dạng hầu hết được cung cấp rộng rãi và có thể được vạc trực con đường qua internet.

Một số mẹo bắt buộc nhớ khi ghi bản trình bày bên dưới dạng video:

Bạn rất có thể ghi và định giờ cho tường thuật bởi giọng nói cũng như chuyển động con trỏ tia laze trong video.

Bạn có thể kiểm soát form size tệp đa phương tiện đi lại và quality video của mình.

Người coi không cần phải setup PowerPoint trên máy vi tính để xem video đó.

Nếu bản trình bày gồm chứa video nhúng thì đoạn phim đó vẫn phát đúng đắn mà không cần bạn phải điều khiển.

Việc tạo video clip có thể mất thời gian nhiều tốt ít tùy trực thuộc vào văn bản của bạn dạng trình bày. Phiên bản trình bày lâu năm và bạn dạng trình bày có hoạt hình, chuyển tiếp hay tất cả nội dung phương tiện rất có thể mất nhiều thời hạn để tạo ra hơn. May mắn là các bạn vẫn có thể tiếp tục áp dụng PowerPoint trong lúc đang tạo ra video

Phần làm sao của bản trình bày sẽ không còn được đưa vào video?

Các mục sau sẽ không được chuyển vào video mà chúng ta tạo bởi PowerPoint:

Phương tiện thể được chèn trong các phiên bạn dạng trước của PowerPoint. Để đưa đối tượng người sử dụng này vào video, bạn cũng có thể chuyển đổi hay nâng cấp đối tượng phương luôn thể đó.

Ví dụ: nếu bạn chèn phương tiện bằng PowerPoint 2007 thì phương tiện đi lại này sẽ được liên kết và sẽ phát trong bản trình bày. Mặc dù nhiên, khi bạn xuất tệp dưới dạng video clip thì phương tiện được link sẽ bị loại bỏ. Bạn cũng có thể chuyển đổi tệp kia sang format tệp new (bấm vào tab Tệp, rồi bên dưới mục Thông tin, nhấp chuột Chuyển đổi) hoặc các bạn có thể bấm chuột phải vào đối tượng phương tiện, rồi nhấp chuột để nâng cấp; thao tác làm việc này đã nhúng tệp với xuất tệp một biện pháp phù hợp.

Phương tiện thể QuickTime (trừ khi chúng ta đã thiết lập codec QuickTime của bên thứ ba có tên là ffdShow và chúng ta đã buổi tối ưu hóa để tương thích)

Macro

Điều khiển OLE/ActiveX

Làm gì với clip sau lúc tạo

Sau khi tạo video, chúng ta cũng có thể chia sẻ với những người khác bởi các cách thức sau:

Lưu vào site share video của myalbum.vn

Sau khi tạo tệp video, chúng ta có thể tải video lên site share video. myalbum.vn Stream dịch vụ clip dành cho doanh nghiệp nơi mọi người trong tổ chức có thể tải lên, xem và chia sẻ video. myalbum.vn 365 đăng ký doanh nghiệp hoặc giáo dục đều sở hữu quyền truy vấn nhập vào thương mại dịch vụ này từ bên phía trong PowerPoint for myalbum.vn 365. 

Chọn Tệp > Xuất, rồi lựa chọn Phát hành lên myalbum.vn Stream.

*

Nhập tiêu đề và biểu thị cho video.

Đặt các tùy lựa chọn khác, bao hàm việc liệu bạn vẫn muốn những bạn khác vào tổ chức của chính mình có quyền xem video clip này tốt không:

*

Chọn nút Phát hành.

Quá trình cài đặt lên hoàn toàn có thể mất vài ba phút, tùy trực thuộc vào thời lượng của video. Thanh trạng thái làm việc cuối hành lang cửa số PowerPoint đang theo dõi giai đoạn và PowerPoint sẽ hiển thị thông báo khi quá trình tải lên trả tất:

*

Bấm vào thông báo để gửi thẳng cho tới trang phạt lại video trên myalbum.vn Stream.

Để biết thêm thông tin về thương mại & dịch vụ này, hãy bước đầu đọc với mục myalbum.vn Stream là gì? Trang này bao hàm thông tin Office 365 video so với myalbum.vn Stream.